9 điều người khôn ngoan tuyệt đối không đăng lên mạng xã hội, đặc biệt là điều đầu tiên

Hãy kiểm tra xem bạn có phải người khôn ngoan hay không nhé!


Những hình ảnh nhạy cảm của bạn, con

Dù là hình bạn mặc bikini trong chuyến nghỉ mát của gia đình hay các bức ảnh so sánh trước và sau khi bạn luyện thể hình, một số nam giới có thể không thoải mái lắm khi vợ khoe da thịt trên mạng. Thậm chí, những hình ảnh mát mẻ đó có thể xuất hiện trên các trang web đồi trụy… Bạn nên cất kĩ những hình ảnh nhạy cảm của mình hoặc là không bao giờ chụp.

Không chỉ là hình ảnh cá nhân, nhiều mẹ cũng thích đăng hình trần truồng của con cái. Đúng là đối với trẻ con, những hình ảnh như vậy rất đáng yêu nhưng liệu khi con lớn, chúng có thích những ảnh đó không?

Vậy nên, đừng vì một chút vui vẻ của hiện tại mà xâm phạm riêng tư của con, chỉ cần lưu giữ trong điện thoại rồi khoe với mọi người.

660x380_bestie-tham-phu-phu-ban-20160128111305
 

Vấn đề về quan hệ tình cảm

Nếu bạn và người yêu cãi nhau, đừng cho cả họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp,… biết bằng cách đăng tải status than vãn rằng bạn đau khổ cỡ nào. Bạn thật lố bịch khi cứ liên tục đăng tải các status về chuyện riêng tư và những người lạ trên mạng xã hội thì không cần phải biết những thứ đấy. Hãy giữ chuyện riêng tư cho riêng mình.

Tình trạng tài chính

Nếu được tăng lương, hay mới mua một chiếc xế hộp đắt tiền, mới mua nhà…đừng vội vã khoe ngay trên mạng nhé các mẹ, điều này không hay đâu. Ngoài việc gây ra những sự ghen tị, việc khoe khoang này còn thu hút nhiều hacker có thể tấn công vào tài khoản của chúng ta nếu đó là những tấm hình chụp thẻ tín dụng, hay thông tin tài khoản ngân hàng...Lúc khó khăn trải qua khủng hoảng tài chính cũng không cần phải khoe khoang làm gì.

tien-578x430

Hình ảnh “thác loạn”

Bạn đã từng nghe những câu chuyện truyền tai về các nhà tuyển dụng sẽ xem trang cá nhân của bạn trước khi họ quyết định xem bạn có phù hợp làm việc ở công ty họ hay không? Đăng ảnh mình đang “phê pha” hoặc say xỉn không chỉ làm nản lòng sếp bạn, mà còn làm cho luật pháp chú ý đến, bạn nghĩ cảnh sát không bao giờ vào mạng xã hội ư?

 

 

Loading...

Đối thoại cá nhân

Không phải không có lý do mà người ta gửi inbox cho bạn thay vì đăng lên tường. Đăng những đoạn hội thoại cá nhân lên là một việc làm thiếu suy nghĩ và bất lịch sự. Thậm chí nếu ai đó gửi cho bạn những thứ chả liên quan, hãy bỏ qua và xoá nó đi.

Quan điểm cá nhân về công việc

Nếu bạn ghét công việc của mình, bạn giống như hầu hết mọi người, nhưng nhớ là không bao giờ đăng những status tức giận và thù ghét công việc của mình lên mạng. Nếu sếp bạn, hoặc đồng nghiệp của bạn nhìn thấy, thì bạn biết là nó chẳng hay ho gì, bạn lại có nguy cơ mất việc.

2thumb-20151013112443

Cập nhập cuộc sống vợ chồng

Quá đam mê cuộc sống ảo, nhiều phụ nữ đang hàng ngày ăn ngủ cùng mạng xã hội. Phụ nữ tập trung vào việc đi chơi, ngắm cảnh trò chuyện với chồng thì ít mà mải mê uốn éo, tạo dáng thì nhiều.

Với họ có ảnh “cúng” mạng xã hội là nhất, ăn gì, chơi gì, đi đâu… cũng phải cập nhập mạng xã hội khiến chồng cảm thấy khó chịu. Đa phần đàn ông muốn giữ sự riêng tư cho những phút giây tình cảm. Ngoài ra, đa số người dùng mạng xã hội đều cảm thấy mệt mỏi và khó chịu khi phải thấy status bạn cập nhập liên tục.

Hành động phạm pháp

Nếu lỡ lái xe trong lúc say, chụp hình selfie trên đường cao tốc, sở hữu vũ khí..., chúng ta đều có thể bị phạt hoặc đi tù. Chụp ảnh đăng lên mạng xã hội các hành vi phạm pháp của mình không khác nào "lạy ông tôi ở bụi này".

Quá nhiều thông tin liên tục

Đại đa số mọi người sẽ cảm thấy mệt mỏi khi phải thấy status của bạn cập nhật liên tù tì, từ những vấn đề như chu kì tháng này của bạn, hoặc là số lần bạn đi vệ sinh mỗi ngày vì món xoài xanh bạn ăn đêm qua. Hãy tha cho chững người khác trên mạng xã hội, đừng bắt họ phải chịu đựng những thông tin không cần thiết nữa.

 
Loading...
Bài viết liên quan
Nhận xét
retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale, cheap jordans free shiping,