HLV Park Hang-seo: "Tôi yêu Hàn Quốc nhưng sẽ làm hết sức để Việt Nam chiến thắng ở bán kết"

HLV Park Hang-seo: "Tôi yêu Hàn Quốc nhưng sẽ làm hết sức để Việt Nam chiến thắng ở bán kết"

U23 Việt Nam vừa vượt qua U23 Syria 1-0 sau 120 phút nghẹt thở. Với kết quả này, Việt Nam sẽ đụng độ Hàn Quốc ở Bán kết Asiad 2018.

 

Chia sẻ sau chiến thắng đầy vất vả, để Việt Nam lần đầu tiên góp mặt ở Bán kết môn bóng đá nam Asiad, HLV Park Hang-seo cho biết: "Hôm nay, chúng tôi đã tiến thêm 1 bước nữa trong giải đấu, tôi hết sức tự hào về các cầu thủ. Thật sự là vinh dự cho tôi khi được dẫn dắt U23 Việt Nam".

Nói về trận Bán kết sắp tới đụng độ đội bóng quê hương Hàn Quốc , thầy Park tiếp: "Tôi yêu Hàn Quốc nhưng đang là HLV đội tuyển Việt Nam nên sẽ làm hết sức để Việt Nam chiến thắng ở Bán kết".

HLV Park Hang-seo: Tôi yêu Hàn Quốc nhưng sẽ làm hết sức để Việt Nam chiến thắng ở bán kết - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo lại lập thêm 1 chiến tích lịch sử nữa cho bóng đá Việt Nam (Ảnh: Tú Anh).

Được tham dự họp báo chung với thầy, Quang Hải chia sẻ: "Tôi và toàn đội vô cùng hạnh phúc với chiến thắng. Đây là trận đấu mà toàn đội đã cố gắng hết sức để mang về niềm vui cho người hâm mộ. Nhưng tất cả vẫn còn ở phía trước và chúng em sẽ tập trung hết sức cho trận Bán kết.

Loading...

Tôi và toàn đội đã thi đấu từng trận một, tuân thủ chặt chẽ đấu pháp chiến thuật. Giờ đây, chúng tôi đang có tinh thần tốt nhất để hướng tới những gì tốt đẹp nhất cho U23 Việt Nam".

Trở lại với HLV Park Hang-seo, khi được hỏi về người đồng hương, đồng nghiệp Kim Hak-bum, ông xúc động: "Kim Hak-bum và tôi đều đang nỗ lực làm tốt công việc của mình. Kim đã cống hiến nhiều năm cho bóng đá Hàn Quốc, với triết lý bóng đá hết sức thông tuệ. Chúng tôi đã đối đầu nhau nhiều ở K.League và tôi tin trận bán kết sẽ là cuộc chiến hết sức thú vị".

"Tôi luôn chọn các cầu thủ có biểu hiện và thể trạng tốt nhất cho đội hình chính thức. Đức Huy đã chơi tốt ở nhiều vị trí khác nhau, đáp ứng được yêu cầu của BHL. Tôi thật sự rất hạnh phúc khi được làm việc với bóng đá Việt Nam.

Tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để làm những gì tốt nhất cho đội bóng. Đây không phải chiến thắng của riêng tôi. Các cầu thủ đã luôn cố gắng tuân thủ đấu pháp chiến thuật và tôi phải cảm hơn họ vì điều đó. Năm 2002 tôi chỉ là trợ lý, giờ tôi đã là HLV. Năm 2002 tôi đã dừng lại ở Bán kết, nhưng lần này thì không" - HLV Park Hang-seo tỏ ra vững tin vào viễn cảnh thắng Hàn Quốc để vào Chung kết Asiad.

Theo Đạt Đậu - Tú Anh - Đoàn Dự
Trí thức trẻ

Loading...
Nhận xét
retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale, cheap jordans free shiping,