9 "tâm tư" mà 90% đàn ông nào cũng gặp phải nhưng không phải đàn ông nào cũng hiểu

9 "tâm tư" mà 90% đàn ông nào cũng gặp phải nhưng không phải đàn ông nào cũng hiểu

 

 

Sự thật là: 90% đàn ông không thích nghe vợ cằn nhằn, nhưng 90% lại vẫn phải nghe.

 
 

90% đàn ông không muốn cùng vợ đi mua sắm, nếu có đi thì 90% cũng là bị vợ lôi đi

Ông trời ban tặng cho nam và nữ giới tính khác nhau, cũng ban tặng cho họ những nhận thức và cách hiểu khác nhau về cuộc sống.

Người phụ nữ thông minh nếu muốn đàn ông ngoan ngoãn theo bạn đi mua sắm hay đi dạo phố thì hãy nhớ 3 điều sau:

1. Đừng bắt họ đi quá mệt hay tiêu quá nhiều tiền của họ.

2. Trước khi đi hãy hỏi xem họ có muốn mua gì không.

3. Dùng sự thông minh tài trí của bạn, thứ bạn muốn mua hãy mua ở quãng thời gian ở giữa, còn lúc mới đi và lúc gần về hãy mua đồ cho họ.

90% đàn ông không muốn đến nhà cha mẹ vợ, có đi rồi cũng là vì gia đình tụ tập, giữ thể diện cho bà xã

"Dâu con rể khách", tâm lý ấy khó để cánh đàn ông loại khỏi đầu. Đến nhà bố mẹ vợ thăm hỏi, ăn uống, tụ tập... đều là vì miễn cưỡng muốn chiều lòng vợ mà thôi. Có thể bố mẹ vợ rất quý, rất chiều con rể; nhà bố mẹ rất rộng rãi, thoáng đãng luôn rộng cửa nghênh tiếp con rể... nhưng các anh vẫn không thể có cảm giác tự do, thoải mái như nhà mình hoặc nhà bố mẹ đẻ của mình. Tâm lý ấy biết là không thật sự tốt, nhưng thật khó lòng điều chỉnh. 

90% đàn ông đều ảo tưởng có tiền, rồi sau khi có tiền thì phải đổi, đổi, đổi, trừ con cái ra, họ sẽ thay hết mọi thứ, nhưng 90% lại chẳng đổi cái gì cả

Đại trượng phu không thể một ngày không có quyền lực, tiểu trượng phu không thể một ngày không có tiền. Làm đàn ông ai mà chẳng muốn làm trụ cột trong gia đình, ai chẳng muốn làm lãnh đạo, làm cấp trên, hi vọng có người sùng bái. Thử nghĩ xem, vua mất đi tướng giỏi, tướng mất đi binh sỹ, thần tượng mất đi fan…thì còn ra cái gì nữa?

 

Loading...

90% đàn ông đều tự mình cảm thấy mình làm rất tốt trên mọi phương diện, nhưng 90% lại đều bị bà xã chỉ ra một loạt khuyết điểm

Mr Hoàn Hảo, anh nào anh ấy vỗ ngực cho rằng bản thân mình là nhất. Nhưng khoái cảm ấy chưa kịp tận hưởng đã bị vợ vạch mặt bằng một list những thói hư tật xấu. Vợ không khác gì thám tử...

90% đàn ông đều thấy vợ người ta rất thuận mắt, nhưng 90% lại chẳng dám tới gần

"Vợ à, vẫn là vợ người ta tốt", câu nói này nghe hơi trần trụi, nhưng rất nhiều đàn ông đều âm thầm nhai đi nhai lại câu nói này trong lòng trên trăm lần. Thi thoảng lại lôi "vợ nhà người ta" ra để so sánh với vợ mình, thật sự hoang đường! 

90% đàn ông không thích nghe vợ cằn nhằn, nhưng 90% lại vẫn phải nghe.

Thực tế, chẳng ai thích nghe người khác cằn nhằn. Nhưng vì vợ chồng ra đụng vào chạm, ngày ngày giáp mặt nhau, cho nên việc phải nghe cằn nhằn rất khó tránh khỏi. Biết tâm lý này của cánh đàn ông, mong chị em phụ nữ hãy "tem tém" cái miệng lại, để giữ hòa khí gia đình yên ổn, thuận hòa. 

90% đàn ông đều biết tật xấu của mình nhưng 90% không sửa được

Ném tất đi chân vào gầm giường, không đậy nắp toilet sau khi đi vệ sinh, quần áo cuộn tròn ném vào hộc tủ, bông ngoáy tai vứt bừa bãi... có ti tỉ thói quen xấu của chồng được vợ ghim vào đầu. Góp ý ra rả, nói rát cả họng... , thậm chí vợ chồng hục hặc cũng chỉ vì mấy cái tật xấu xí này. Ngay lúc ấy, đàn ông ăn năn hối lỗi, ra điều sửa sai ngay tắp lự, nhưng chỉ sau vài lần lại "ngựa quen đường cũ". Thật khó hiểu! 

90% đàn ông khi nhìn thấy phụ nữ đẹp đều sẽ lóe lên câu hỏi này trong đầu "cô ấy gả cho ai rồi?"

Đàn ông nào chả thích phụ nữ đẹp cho dù anh ta có chịu thừa nhận hay không. Người phụ nữ thông minh sẽ làm thế này, chủ động chỉ vào một cô gái trên phố rồi hỏi anh ta: Cô ấy xinh không? (Nhất định đừng hỏi, cô ấy xinh hơn em không, nhớ kĩ).

90% đàn ông đều hối hận khi kết hôn sớm, có 90% nói nếu bây giờ kết hôn thì đã không như này rồi

Đàn ông không phải là không thích lấy vợ, chỉ là họ sợ những phiền phức mà khi lập gia đình họ sẽ phải đối mặt. Đối với họ mà nói, yêu cầu trong tình yêu không cao, chỉ cần hai người hiểu nhau, yêu thương lẫn nhau là đủ rồi, nhưng hôn nhân thì lại khác, nếu không biết cách dunh hòa thì đây có thể là nơi khiến hai người phải chịu tổn thương.

 
Loading...
Bài viết liên quan
Nhận xét
retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale, cheap jordans free shiping,