VÌ SAO BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI CỐ GẮNG....

1. Thế giới lớn như vậy, ba mẹ của tôi nên được ngắm nhìn.
 

2. Ngại ngùng quá, tôi thì hơi thực tế một chút, chỉ vì tiền.
 

3. Bạn học Đại học loại ba, nhưng không có nghĩa cũng sẽ trải qua cuộc sống loại ba.
 

4. Người không cố gắng, người khác muốn kéo bạn lên cũng không tìm được tay bạn ở đâu.
 

5. Tôi cố gắng chạy nhanh như vậy, để đuổi kịp bản thân từng được gởi gắm bao hi vọng khi xưa.
 

6. Mười năm trước, mọi người xung quanh dựa vào thu nhập của cha mẹ để đối xử với bạn. Mười năm sau, mọi người xung quanh dựa vào thu nhập của bạn để đối xử với cha mẹ bạn.
 

7. Lúc trước tôi không có tiền, cứ nghĩ đợi sau này có tiền rồi, có thể tìm được tình yêu, đổi được sự vui vẻ của cha mẹ, sự tôn trọng của bạn bè. Sau này có tiền rồi, phát hiện xác thực là như vậy.
 

8. Còn không phải bởi vì sau này người ta chửi cũng chỉ là mấy câu sau thôi sao? "Công việc tốt hay lắm à?" "Có tiền thì hay lắm à?" "Đẹp thì hay lắm à?" "Chồng đẹp trai thì hay?" "Nhà to thì giỏi?" Đúng vậy, hay lắm đấy.
 

9. Tôi là sinh viên mỹ thuật, vừa thi đậu Đại học, nghe học phí hơn 30 triệu, cô dì chú bác đã khuyên cha mẹ cho tôi nghỉ đi, con gái nông thôn học nhiều thì có ích gì. Nhưng ba chỉ nói với tôi một câu: "Con gái, người khác nói gì không quan trọng, trong lòng cha, con mãi là niềm kiêu ngạo." Tôi nào dám không cố gắng.
 

10. Vì một ngày nào đó bạn trở nên ưu tú, có thể tự tin đứng trước mặt người bạn thích.
 

 

 
.
Loading...

11. Bạn biết làm thêm một việc, sẽ bớt phải nói một câu nhờ vả. Không cố gắng một lần, bạn vĩnh viễn không biết bản thân có bao nhiêu ưu tú.
 

12. Tôi cố gắng kiếm tiền, không phải bởi tôi yêu tiền nhiều như thế nào. Chỉ là cuộc sống này, tôi không muốn vì tiền mà ở bên ai, cũng không muốn vì tiền mà phải rời xa ai cả. Nếu hỏi tôi chọn gì giữa tình yêu và cơm áo, tôi sẽ trả lời: "Người cho tôi tình yêu là đủ rồi, cơm áo tôi tự lo."
 

13. Tôi đang thi lấy bằng thạc sĩ. Mỗi ngày 6h30 dậy đi làm, tối thì học đến nửa đêm. Ý nghĩa gì? Tôi nói với bản thân, đây là cơ hội cuối cùng vì bản thân mà cố gắng, là kì thi cuối cùng không phải dựa vào nhan sắc mà thi, cũng vì khiến những kẻ nói học nhiều vô dụng ngậm mồm lại.
 

14. Vì sau này khi cha mẹ có khó khăn gì có thể nói với tôi sớm nhất, mà không phải vì tôi không có tiền, sợ làm phiền tôi.
 

15. Lúc gặp được người đàn ông vô cùng ưu tú, tôi có thể tự tin đứng trước mặt anh ấy, tôi xứng với anh ấy, cũng không cần sợ hãi mất đi anh ấy.
 

16. Để nắm quyền chủ động trong tay.
 

17. Lúc nãy tôi nhấp vào wall của một ả tôi cực ghét, nhận ra cô ta trở nên xinh đẹp, có khí chất, cảm thấy cô ta sống rất tốt. Tại sao phải cố gắng? Vì một ngày nào đó trong tương lai, có thể đứng trước mặt kẻ thù để chứng minh rằng, bà đây ưu tú hơn mày nhiều.
 

18. Ngồi bàn xoay, khi tôi đang gắp thức ăn, người khác không dám xoay bàn.
 

19. Tôi không muốn luôn phải nhìn sắc mặt người khác mà sống qua ngày.
 

20. Bạn cùng bàn giảng đề cho tôi, tôi không biết làm, cậu ấy cười nhạo nói một câu "là người thì phải biết chứ." Vì câu này mà tôi khóc cả buổi tối, không phải bởi tôi mong manh dễ vỡ, mà bởi tôi nhận ra nếu tôi không cố gắng, cho dù quan hệ giữa tôi cùng người khác có tốt thế nào đi nữa, cũng sẽ nhận được những sự coi thường vô ý thức như vậy.
 

21. Trạng thái sinh hoạt tốt nhất của một người phụ nữ: "Tôi có thể kiếm tiền dưỡng già, để bản thân xinh đẹp như hoa."
 

22. Nếu lúc hẹn hò cùng bạn gái, có thằng vô học đầu đường xó chợ nhìn thân thể bạn gái bạn rồi huýt sáo thì sao? Bạn còn trẻ, có thể bạn sẽ cho tên kia một trận, nhưng không còn trẻ, bạn làm gì đây? Bạn nên nỗ lực kiếm nhiều tiền, mang bạn gái đi hẹn hò ở những nơi cao sang hơn, bởi ở đó, những tên đầu đường xó chợ sẽ ít hơn nhiều.
 

23. Bởi nếu bây giờ tôi có tiền, 98% phiền não của tôi sẽ được giải quyết.
 

24. Tốc độ thành công của bạn có thể đẩy lùi tốc độ già đi của mẹ cha.
 

25. Ba mẹ nói với tôi: "Cha mẹ đã không cho con được một cuộc sống tốt, con phải cố gắng để con của con sống tốt hơn."
 

26. Để mẹ tôi khi đi mua đồ cho bản thân có thể dứt khoát như mua đồ cho tôi.
 

27. Có nhà, không phải lang bạt khắp chốn, có nơi để an cư. Có xe, không cần phải chen chúc xe bus, muốn đi đâu thì đi. Khiến cha mẹ không cần vất vả làm lụng, an hưởng tuổi già. Khiến vợ tương lai của tôi muốn mua thì mua. Khiến con cái sau này của tôi kiêu ngạo mà nói: "Tôi là phú nhị đại." (Con nhà giàu, bắt đầu từ đời cha mẹ phất lên).
 

28. Phụ nữ nhất định phải độc lập về kinh tế, nếu có thể, nên có một căn nhà riêng, cho dù sau này cùng bạn đời cãi vã, chúng ta có thể cầm ví cùng chìa khoá tiêu sái mà đi. Chứ không phải trốn trong phòng khóc thầm hay về nhà ngoại, khiến mẹ cha lo lắng. Cũng cần cố gắng để con cái chúng ta có thể hưởng thụ tất cả những gì chúng ta từng nhận, thậm chí càng nhiều, càng tốt.
 

29. Để bản thân trở thành "nguồn tư liệu" khoe khoang lợi hại nhất của cha mẹ, của họ hàng cùng bạn bè xung quanh

 

Loading...
Nhận xét
retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale, cheap jordans free shiping,